Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Đạt là nhà nhập khẩu và phân phối đầy đủ các chủng loại sản phẩm vòng bi SKF chính hãng. Với chức năng là nhà phân phối vòng bi SKF tại Việt Nam chúng tôi chuyên:

+ Cung cấp cho các đại lý, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… các sản phẩm vòng bi SKF chính hãng với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh.

+ Tư vấn và cung cấp thông tin cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm vòng bi SKF nói trên.

+ Đáp ứng nhu cầu về vòng bi SKF của khách hàng một cách chính xác, cụ thể và kịp thời. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Vòng bi SKF - Pháp

Vòng bi SKF – Pháp

Công ty hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vòng bi SKF của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Luôn tìm hiểu, tư vấn và cung cấp thông tin kỹ thuật cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm nói trên. Tùy theo ứng dụng đặc thù của từng ngành công nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với uy tín được đặt lên hàng đầu, khi mua hàng của chúng tôi Quý khách hàng không lo bị mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng và bồi thường thiệt hại nếu như cung cấp hàng không đúng hàng chính hãng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sản xuất của doanh nghiệp.

Đôi nét về Tập đoàn vòng bi SKF:

Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Đến năm 1910, công ty đã có 325 nhân viên, cũng như thành lập thêm chi nhánh tại Anh và sau đó là mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều quốc gia. Từ năm 1912 đến 1930, SKF đã mở văn phòng đại diện tại 32 quốc gia, đội ngũ nhân viên lên đến hơn 21.000 người. Với 12 cơ sở sản xuất quy mô lớn trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành của SKF là người sáng lập của hãng xe Volvo vào năm 1926. Ban đầu, công ty Volvo hoạt động như một công ty con trong tập đoàn SKF. SKF hỗ trợ cho sản xuất hoạt động của hàng chiếc xe đầu tiên của hãng bắt đầu từ năm 1927. SKF sử dụng một trong những thương hiệu của công ty Volvo là AB Volvo một từ xuất phát từ tiếng Latinh với ý là là chuyển động. Quyền sở hữu Volvo kéo dài cho đến năm 1935 cho đến khi cổ phiếu cuối cùng được bán.

Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu. Một dự án có tầm nhìn chiến lược, đó là hệ thống sản xuất tự động được điều khiển không cần người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với 44.000 người, 100 cơ sở sản xuất trên 70 quốc gia. Doanh thu năm 2005 là 285 triệu USD. Tập đoàn SKF hiện bao gồm 150 công ty con trực thuộc với lĩnh vực hoạt động chính là: Bạc đạn  và phụ kiện bạc đạn, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôn trơn…

Vòng bi NSK

Vòng bi NTN

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HỎI ĐÁP