Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Đạt tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối đầy đủ các chủng loại sản phẩm vòng bi công nghiệp. Với chức năng là nhà phân phối Vòng bi NSK chính hãng tại Việt Nam chúng tôi chuyên:

+ Cung cấp vòng bi NSK cho các đại lý, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… các sản phẩm vòng bi NSK chính hãng với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh.

+ Tư vấn và cung cấp thông tin cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm vòng bi NSK nói trên.

+ Đáp ứng nhu cầu về vòng bi NSK của khách hàng một cách chính xác, cụ thể và kịp thời. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Vòng bi Nhật Bản - NSK

Vòng bi Nhật Bản – NSK

 

Công ty hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi chính hãng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vòng bi NSK của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Luôn tìm hiểu, tư vấn và cung cấp thông tin kỹ thuật cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm vòng bi nói trên. Tùy theo ứng dụng đặc thù của từng ngành công nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn mã vòng bi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với uy tín được đặt lên hàng đầu, khi mua hàng của chúng tôi Quý khách hàng không lo bị mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng và bồi thường thiệt hại nếu như cung cấp hàng không đúng hàng chính hãng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sản xuất của doanh nghiệp.

Sự hài lòng quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững. Chúng tôi rất mong luôn được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Về hãng vòng bi NSK

Tập đoàn NSK được thành lập vào năm 1916 và là nhà sản xuất vòng bi đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó, NSK luôn dẫn đầu sự phát triển của vòng bi công nghiệp tại Nhật Bản, cung cấp đầy đủ các chủng loại vòng bi công nghiệp với hệ thống bán hàng trên toàn thế giới.

NSK đã sử dụng chuyên môn của mình trong công nghệ gia công chính xác, tôi luyện kim loại, để đa dạng hóa sản phẩm của mình: Ô tô, máy móc và các bộ phận chính xác, sản phẩm cơ điện tử…

Kể từ đầu những năm 1960, sau khi thành lập văn phòng bán hàng ở nước ngoài đầu tiên tại Ann Arbor – Michigan – Mỹ. NSK tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh, cũng như sự hiện diện của mình trên toàn thế giới.

Trong những năm 1970, NSK thành lập một công ty con sản xuất bên ngoài thành phố Sao Paolo – Brazil, tiếp đó là các công ty sản xuất khác tại Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và châu Á. Trong những năm 1990, NSK mua lại UPI nhà sản xuất vòng bi lớn nhất ở Vương quốc Anh, nổi tiếng với thương hiệu RPU của mình. NSK không ngừng mở rộng sản xuất và kinh doanh tại tất cả các thị trường châu Âu.

Bắt đầu từ giữa những năm 1990, NSK nhanh chóng mở rộng hoạt động sang các thi trường ở châu Á. Đặc biệt là các thị trường phát triển nhanh như Trung Quốc, Việt Nam… NSK liên tục tăng cường tái cấu trúc doanh nghiệp mình để có thể thực hiện nghiên cứu và phát triển, kinh doanh tại các thị trường địa phương kể trên.

Hiện nay, với tổng số hơn 28.500 nhân viên tạo thành mạng lưới công nghệ trên toàn thế giới, bao gồm hơn 55 nhà máy sản xuất, khoảng 3 triệu vòng bi mới được sản xuất mỗi ngày. Hỗ trợ cho các ngành công nghiệp: Ô tô, thiết bị điện, đồ dùng gia đình, tua-bin gió, hộp số, máy bơm và máy nén, máy công cụ, máy ép phun, và các nhà cung cấp cho ngành công nghiệp thép, cellulose và giấy, công nghiệp in, thực phẩm và ngành công nghiệp đồ uống, khai thác khoáng sản và khai thác công nghệ, chất bán dẫn và y học, xử lý và tự động hóa, công nghiệp cung cấp năng lượng…

+ Vòng bi SKF

+ Vòng bi NTN

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HỎI ĐÁP