Chăn sấy BANDO sử dụng trong dây chuyền sản xuất bìa Carton sóng, sản xuất bánh kẹo, sản xuất thủy tinh được nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm chăn sấy đã rất có uy tín tại thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

chan-say-may-song-carton

+ Thành phần dàn chăn sấy chủ yếu là sợi tổng hợp Cotton và Polyester được dệt từ 3 đến 6 lớp sợi nên tuổi thọ của dàn chăn sấy rất cao

+ Chăn sấy chịu được nhiệt độ trên 200oC và áp lực lớn

+ Vận hành với tốc độ cao từ 80 – 400m/phút, hút ẩm tốt (áp suất hút: 5kg/cm2)

+ Tuổi thọ thông thường của dàn chăn sấy từ 35 – 55 triệu m, cá biệt nếu không do trường hợp con người hoặc các tác nhân bên ngoài gây ra thì tuổi thọ của dàn chăn có thể lên đến 100 triệu m.

+ Các mối ghim của dàn chăn sấy BANDO được ép thủy lực và sử dụng các tấm bịt mối ghim chuyên dụng để không làm ảnh hưởng có hại đến sản phẩm.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 02 loại là :Chăn sấy BA- 10 chiều dày từ 8- 9mm với trọng lượng từ 6,5- 7kg/m2 và chăn sấy BATD -10 với chiều dày từ 9-10mm với trọng lượng từ 7-9 kg/m2. Chiều dài và rộng do khách hàng đặt theo yêu cầu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dàn chăn sấy nhập từ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, mong muốn luôn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác quý báu của Quý Khách hàng.

Dây đai nghành bao bì

Băng tải PVC

Dây curoa Bando

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HỎI ĐÁP