Dây đai tạo sóng lắp trong máy carton sóng,được làm từ chất liệu vải không dệt. Dây đai tạo sóng làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, có nhiều hơi ẩm và độ mài mòn lớn. Tại thị trường Việt Nam loại dây này có xuất xứ từ 3 nước chủ yếu là Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

day-dai-may-song-carton

+ Loại dây do Trung Quốc sản xuất có giá thàng rẻ nhưng chất lượng kém, dây chạy được khoảng 6 tháng là bị bong tróc bề mặt làm cho hơi ẩm ngấm sâu vào lớp lõi khiến dây bị hỏng nhanh chóng hơn. Điều đặc biệt hơn là ở các mối nối bằng ghim thường bị đứt do liên kết giữa ghim và 2 đầu dây bị long.

+ Loại dây có xuất xứ từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn nhiều. Dây ban đầu hơi cứng nhưng khi chạy được 1 thời gian thì trở nên dẻo hơn, ít bị mòn trong điều kiện có hơi ẩm và nhiệt độ cao. Loại dây này phải đặt hàng từ 7 ngày tới 15 ngày. Giá dây cao hơn khoảng 3 lần so với dây Trung Quốc nhưng được bảo hành 18 tháng theo quy định của hãng.

+ Loại dây tạo sóng do hãng Bando của Nhật sản xuất ứng dụng riêng cho máy carton sóng. Loại này chạy rất bền bỉ, ghim là loại ghim đặc chủng dành riêng cho dây đã nối 1 lần là gần như không phải nối lại do bị bung ghim như các dây khác. Giá thành cao hơn dây Trung Quốc từ 4 tới 5 lần nhưng tuổi thọ của nó có thể lên đến 7 năm theo tiêu chuẩn sản xuất. Sản phẩm dây đai tạo sóng của Bando được bảo hành 3 năm, giao hàng trong vòng 1 tháng.

Dây đai dẹt nghành bao bì

Chăn sấy

Vòng bi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HỎI ĐÁP