day-dai-tao-songDây đai tạo sóng

Dây đai tạo sóng lắp trong máy carton sóng,được làm từ chất liệu vải không dệt. Dây đai tạo sóng làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, có nhiều hơi ẩm và độ mài mòn lớn. Tại thị trường Việt Nam loại dây này có xuất xứ từ 3 nước chủ yếu là Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

+ Loại dây do Trung Quốc sản xuất có giá thàng rẻ nhưng chất lượng kém, dây chạy được khoảng 6 tháng là bị bong tróc bề mặt làm cho hơi ẩm ngấm sâu vào lớp lõi khiến dây bị hỏng nhanh chóng hơn. Điều đặc biệt hơn là ở các mối nối bằng ghim thường bị đứt do liên kết giữa ghim và 2 đầu dây bị long.

+ Loại dây có xuất xứ từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn nhiều. Dây ban đầu hơi cứng nhưng khi chạy được 1 thời gian thì trở nên dẻo hơn, ít bị mòn trong điều kiện có hơi ẩm và nhiệt độ cao. Loại dây này phải đặt hàng từ 7 ngày tới 15 ngày. Giá dây cao hơn khoảng 3 lần so với dây Trung Quốc nhưng được bảo hành 18 tháng theo quy định của hãng.

+ Loại dây tạo sóng do hãng Bando của Nhật sản xuất ứng dụng riêng cho máy carton sóng. Loại này chạy rất bền bỉ, ghim là loại ghim đặc chủng dành riêng cho dây đã nối 1 lần là gần như không phải nối lại do bị bung ghim như các dây khác. Giá thành cao hơn dây Trung Quốc từ 4 tới 5 lần nhưng tuổi thọ của nó có thể lên đến 7 năm theo tiêu chuẩn sản xuất. Sản phẩm dây đai tạo sóng của Bando được bảo hành 3 năm, giao hàng trong vòng 1 tháng.

chan-say-may-songChăn sấy máy Carton sóng

Dàn chăn sấy có cấu trúc 5 lớp làm bằng sợi PET chịu được độ kéo lớn và khả năng hấp thụ nhiệt ẩm cao.

+ Tên sản phẩm: woven corrugator belt

+ Độ dầy: (10 ± 0.3)mm

+ Chiều rộng: 1000 – 2700 mm.

+ Chịu nhiệt: 200℃

+ Độ bền kéo:  63Mpa

+ Hệ số ma sát:  ≥0.38μ

+ Trọng lượng trên đơn vị tính: (7±0.3) kg/m2

+ Mức độ hút ẩm: 120 m³ / m2h (1kpa)

+ Tốc độ truyền tải: 100 -200m/min

+ Thời gian bảo dưỡng: (14000h)

+ Hãng sản xuất: Bando – Japan.

 

day-dai-nhamDây đai nhám | Băng tải PVC

+ Băng tải vận chuyển giấy: đô dày thông thường 0.8mm、1.0mm、1.2 mm、1.5 mm、2.0 mm…, độ rộng thông thường 20 mm、25 mm、28 mm…, độ dài 30m, 50m và 100m/cuộn, ngoài ra còn có các quy cách khác nhau tùy theo yêu cầu cùa khách hàng, đồng thời có thể mài đầu hoặc dán nối trực tiếp tại xưởng.

+ Băng tải thu giấy dùng cho máy in nhập khẩu: Kích thước thông dụng rộng 20mm x lỗ 34, rộng 14mm x lỗ 35, rộng 38mm x lỗ 30

+ Băng tải máy gấp giấy : độ dày thông dụng 0.8mm và 1.0mm, kích thước thông dụng rộng 20mm và 50mm, dùng mối nối răng cưa, ưu điểm của băng tải này đó là có tính vô hướng, bộ phận đầu nối bằng phẳng…, đã có được sự công nhận của rất nhiều khác hàng, thích hợp cho các loại máy như máy in Heidelberg, MBO

+ Băng tải PVC cỡ nhẹ: loại có độ dày thông dụng 2mm, thích hợp dùng cho dây chuyền sản xuất đóng sách bìa mềm ngoài ra loại có độ dày thông dụng từ 1mm – 6mm còn được ứng dụng cho các thiết bị trong dây chuyền sản xuất của máy cán màng, máy bồi, máy dán hộp, máy tạo sóng.

+ Băng tải nhập khẩu dùng cho máy dán hộp giấy, thùng carton tự động, bán tự động
– Băng tải đầu vào, độ dày 8mm, có dạng liền, không có mối nối
– Băng tải xếp gấp , có độ dày 3mm, 4mm, 6mm.
– Băng tải đuôi máy PVC, có độ dày từ 1mm – 6mm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HỎI ĐÁP