Băng tải

Hệ thống băng tải chuyền là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất – chế biến – lắp ráp linh kiện, các khu công nghiệp, mỏ khai khoáng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như vận chuyển vật liệu nặng mà sức người không thể đáp ứng kịp. Băng tải có rất nhiều loại mỗi loại được dùng để tải mội loại vật liệu khác nhau. Loại băng tải phổ thông được dùng để tải các loại vật liệu nhẹ trong các điều kiện môi trường bình thường, những loại vật liệu đặc biệt như chịu nhiệt độ cao, chịu dầu chịu a xít,chịu ăn mòn, chịu nước, chống cháy, chịu cường độ cao phải dùng băng tải có cấu tạo và chất liệu đặc biệt.

Băng tải phổ thông có lớp phủ cao su bình thường. Thông thường các loại băng này có xuất xứ Trung Quốc, có lực kéo khoảng 6-8 MPA chỉ sử dụng tốt cho tải gạch, đá mạt,cường độ chịu tải thấp, băng ở đoạn ngắn dưới 50m.
Băng tải lõi thép của Bando dùng để tải đá cục từ mỏ đá về các máy đập hoặc từ máy đạp đá về máy nghiền trong công nghiệp sản xuất xi măng. Ngoài ra, băng tải lõi thép của Bando còn ứng dụng trong vận chuyển có khoảng cách dài, truyền tải có môi trường dễ bị va đập mạnh, tải vật liệu có tải trọng lớn. Các chủ mỏ đá đã chọn loại băng tải này khi đi vào hoạt động thời gian dài và đã đem lại hiệu quả cao về kinh tế. Không nên dùng băng tải phổ thông loại NN dầy 10mm. Nếu dùng chị được khoảng 3 tháng là nhiều.
Băng tải chịu nhiệt của Bando ứng dụng đặc biệt quan trọng của sản phẩm này là để tải Clinker nóng trong công nghiệp sản xuất xi măng. Ngoài ra băng tải chịu nhiệt của Bando còn ứng dụng trong vận chuyển than cốc, quặng nung, gang thép và các loại vật liệu có nhiệt độ cao.
Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc vì 3 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH UY TÍN

  • – Bán sản phẩm chất lượng cao
  • – Nỗ lực để giảm giá thành sản phẩm
  • – Nỗ lực kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm và giải quyết sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Băng tải công nghiệp giá rẻ đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công mà vẫn gia tăng được số lượng thành phẩm cao nhất đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp các loại băng tải sau:

+ Băng tải cao su thường: ứng dụng cho các sản phẩm có tải trung bình.

+ Băng tải lõi thép: ứng dụng cho các đơn vị khai thác quặng.

+ Băng tải chịu nhiệt: Ứng dụng để tải Clinker trong sản xuất xi măng và các sản phẩm có nhiệt độ cao.

+ Băng tải PVC: Ứng dụng cho các nghành như: điện tử, thức ăn chăn nuôi, thủy sản…

+ Các loại băng tải khác.

Băng tải chịu nhiệt

Bando heat Conveyor belt 

Xem chi tiết

Băng tải PVC-PU-PE

Bando Light-Duty Conveyor Belt

Xem chi tiết

Băng tải đá

Bando Conveyor Belt

Xem chi tiết

HỎI ĐÁP